Cơ hội việc làm mới ở Quy Nhơn

Trong 2 ngày (10 và 11.5), Metro Cash & Carry Việt Nam đã tổ chức ngày hội việc làm đầu tiên tại Bình Định, thu hút hàng trăm lao động đến tham gia và đăng ký dự tuyển.

Để chuẩn bị nhân sự cho Trung tâm Metro Cash&Carry Quy Nhơn (phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) đi vào hoạt động trong tháng 7.2010, Metro Cash&Carry Việt Nam đã tổ chức ngày hội việc làm tại Trung tâm Giới thiệu việc làm Bình Định và Trường ĐH Quy Nhơn. Ngày hội đã thu hút gần 500 lao động, trong đó phần lớn là sinh viên của Trường ĐH Quy Nhơn, ĐH Quang Trung và CĐ nghề Quy Nhơn đến tham dự và nộp hồ sơ dự tuyển.

Dong lai
Lực lượng lao động tại Bình Định khá dồi dào, chất lượng lao động đa dạng.

Bước đầu, Trung tâm Metro Cash&Carry Quy Nhơn cần tuyển 230 nhân sự cho nhiều vị trí thuộc các lĩnh vực: quản lý, giám sát, nhân viên bán hàng, tiếp tân, thu ngân, nhập liệu, giao nhận hàng… Tại ngày hội, đại diện Metro Cash&Carry Việt Nam đã giới thiệu cặn kẽ từng vị trí công việc và giải đáp thắc mắc cho từng ứng cử viên đến tìm hiểu và xin việc.

Ngày hội việc làm dù chuẩn bị chưa thật sự chu đáo nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất đông người lao động, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp đứng ra tổ chức ngày hội việc làm nên nhiều lao động còn bị động, số người mang hồ sơ đến nộp trực tiếp chỉ hơn 100 hồ sơ. Theo kế hoạch, Metro Cash&Carry Việt Nam sẽ tiếp tục nhận hồ sơ cho đến hết tháng 5.2010, những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được phỏng vấn, tuyển dụng và được đào tạo tại hệ thống Metro ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Người cần việc, việc cần người
* 2 nhân viên bảo vệ siêu thị, tuổi dưới 40, tốt nghiệp lớp 12, ưu tiên bộ đội hoặc công an xuất ngũ, có kinh nghiệm. Liên hệ văn phòng Co.op Mart Quy Nhơn, số 7 Lê Duẩn, TP Quy Nhơn. ĐT: 0982.268245 (anh Thống).
* Nam, nữ trình dược viên, tuổi từ 22 trở lên, lương trên 2,2 triệu đồng/tháng. 2 nam nhân viên thu cước và 2 nam nhân viên xác minh, lương trên 2 triệu đồng/tháng. 2 nam nhân viên chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường, tuổi từ 22-35, lương thỏa thuận. 1 nhân viên phòng kế hoạch, trình độ đại học chính quy chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, sử dụng thành thạo vi tính Autocad, Corel, có kinh nghiệm. 1 nhân viên phòng xuất nhập khẩu, tốt nghiệp đại học marketing, ngoại thương, ngoại ngữ, giao tiếp tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm. Liên hệ Trung tâm Giới thiệu việc làm Bình Định, số 72B Tây Sơn, TP Quy Nhơn. ĐT: 056.3646509.

Bạn Lê Thị Vân, sinh viên năm cuối, ngành Quản trị kinh doanh (Trường ĐH Quy Nhơn), tâm sự: “Việc tiếp xúc giữa doanh nghiệp với sinh viên như thế này tạo ra sự tự tin cần thiết cho sinh viên trước khi chính thức bước ra khỏi giảng đường đại học và tìm hướng đi riêng cho mình. Đối với chúng tôi, đây cũng là một bài giảng thực tế trước những công việc cụ thể, có liên quan đến ngành nghề mà mình đang theo học”. “Ngày hội chỉ có một doanh nghiệp đứng ra tuyển dụng, nhưng có nhu cầu tuyển dụng thực sự và có thể nhận sinh viên về làm chính thức khi ra trường. Đây là hoạt động khá thiết thực với những sinh viên chuẩn bị ra trường như mình. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều ngày hội việc làm như thế” – bạn Hồng Minh, sinh viên năm 3, ngành Kế toán (Trường ĐH Quang Trung) có mặt tại ngày hội cho biết.

Theo bà Lê Thị Kim Thúy, Quản lý tuyển dụng Metro Cash&Carry Việt Nam, lực lượng lao động tại Bình Định khá dồi dào, chất lượng lao động đa dạng nên rất dễ tuyển dụng cho từng vị trí. Điều quan trọng, tất cả người lao động đến tham gia ngày hội đều mong muốn làm việc và gắn kết lâu dài với Công ty. Chúng tôi xem nhân viên chính là người mang đến sự thành công cho Công ty và Công ty tạo ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho mọi người, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những nhân viên đang tìm kiếm sự thành đạt và thử thách mới. Nhân viên được trả lương rất cạnh tranh. Hệ thống lương bổng rõ ràng và được xem xét lại hàng năm. Ngoài lương cố định hàng tháng, đội ngũ quản lý còn được nâng cao thu nhập dựa trên thành tích công tác và sự đóng góp vào thành công của Công ty…”.

Phạm Nguyễn

Advertisements

3 responses to “Cơ hội việc làm mới ở Quy Nhơn

  1. tôi muốn xin làm việc bên bán hàng công ty metro còn tuyển không ạ.

  2. bạn có thể liên hệ ở đây
    METRO QUI NHƠN
    Tầng 3, Phú Tài Building. Số 278 – Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
    http://www.metro.com.vn/servlet/PB/menu/1098156_l30/index.html

  3. chi oi em nop ho so vao metro roi ma chua thay metro keu di lam a.em muon lam viec tai metro.chi lien he so dt nay nha 01674605023

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s